Fan Việt: ‘HLV gì không biết đọc tình huống, Đinh Thế Nam nên out đi, để thầy Gong lên dẫn dắt’

Đinh Thế Nam nên out đi

‘Công bằng mà nói Indonesia thắng rất thuyết phục! Và điều này nữa HLV Nam chưa thể ngang ngửa với HLV người Hàn quốc bên phía Indo. Chiến thuật kém, không biết đọc trận đấu, HLV Đinh Thế Nam nên từ chức đi, để thầy Gong lên dẫn dắt’, bạn Hồ Đình Trọng nói.

‘Không có mảng miếng gì hết HLV nội ơi. Bao đời HLV nội nát quá. Quốc Việt đúng là chưa được đá V-League nên còn non quá. 2 tình huống phản công ngon nhưng chuyền bóng quá chậm’, bạn Duy Đức nói.

dinh-the-nam
Fan Việt: ‘HLV gì không biết đọc tình huống, Đinh Thế Nam nên out đi, để thầy Gong lên dẫn dắt’.

>> Theo dõi thêm : Link xem trực bóng đá ngon <<

‘U20 Việt Nam rất bản lĩnh trước sức ép của khán giả và lối đá rắn của Indonesia, tiếc là hàng thủ chơi thiếu tập trung khiến chúng ta thua trận. Các đội tuyển mà do HLV Việt dẫn dắt toàn thua những bàn ngớ ngẩn, tổ chức kém, chiến thuật kém, thể lực kém. Thôi ông out đi ông Nam ơi, để ông Gong dẫn đội’, nickname Bá Sang chia sẻ.

‘Tầm của Đinh Thế Nam có cái gì đâu. Không phải vì 1 trận thua mới nói như vậy. Mà đây là cả một quá trình 3, 4 tháng chuẩn bị và thi đấu, không hề có nét gì cả. Ông Nam thua xa ông Gong người Hàn chỉ nhận đội U23 đúng có 1,2 tháng’, Lê Anh Tuấn cho hay.

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

thay-gong
Sau trận thua của U20 Việt Nam trước U20 Indonesia, rất nhiều cổ động viên bóng đá Việt Nam đã yêu cầu HLV Đinh Thế Nam từ chức. Thay vào đó, VFF nên bổ nhiệm HLV Gong Oh Kyun vào vị trí thuyền trưởng, dẫn dắt U20 Việt Nam dự VCK U20 châu Á sắp tới.

‘Xét trên thực tế thì Indo xứng đáng dành chiến thắng hơn. Hãy chấp nhận thua bởi họ chơi hay hơn về tiếp tục tập luyện và cố gắng hơn nữa. Từ phút 70 hết pin hết trơn rồi mà không hiểu HLV Đinh Thế Nam kiểu gì mà không thay. Tiền vệ trái Thanh Nhàn với hậu vệ trái số 12 hết pin thấy rõ luôn’, Hồ Thành Lộc nhận xét.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
CHÍNH CHỦ TẶNG NGAY 100K
2
TẶNG NGAY 200% CHO LẦN NẠP ĐẦU
3
TẶNG 110% LẦN NẠP ĐẦU
4
KHUYẾN MÃI NẠP LẦN ĐẦU LÊN ĐẾN 30Tr
5
THƯỞNG CHÀO MỪNG 200%
6
TẶNG THƯỞNG 110% LẦN NẠP ĐẦU
7
NẠP LẦN ĐẦU THƯỞNG 100%
X

JUN88

X

789BET