Ghi bàn giúp Việt Nam đại thắng Singapore, Văn Quyết vẫn bị chê: ‘Ăn may ghi bàn đội yếu, gặp Tây Á hay Thái Lan tắt điện ngay’

Dù tỏa sáng giúp ĐT Việt Nam đánh bại Singapore nhưng Văn Quyết vẫn không được lòng nhiều cổ động viên. Nhiều người cho rằng anh chỉ biết ghi bàn vào lưới đội bóng yếu, không đội mạnh thì không có cơ hội ra sân chứ đừng nói đến ghi bàn.

Ghi bàn giúp Việt Nam đại thắng Singapore, Văn Quyết vẫn bị chê

Chuyên gia Trương Hiến có những đánh giá về Văn Quyết: ‘Dù ghi bàn nhưng Văn Quyết quá chậm và hơi tù. Cậu ta triển khai bóng chậm quá, không phù hợp với lứa hiện tại. Văn Quyết chuyền sai và làm mất bóng dẫn đến đội bạn phản công, nếu Đình Trọng không phạm lỗi chiến thuật thì đội bạn có cơ hội đối mặt với Văn Lâm rồi’.

ghi-ban-giup-viet-nam-dai-thang-singapore-van-quyet-van-bi-che-an-may-ghi-ban-doi-yeu-gap-tay-a-hay-thai-lan-tat-dien-ngay
Ghi bàn giúp Việt Nam đại thắng Singapore, Văn Quyết vẫn bị chê: ‘Ăn may ghi bàn đội yếu, gặp Tây Á hay Thái Lan tắt điện ngay’.

>> Theo dõi thêm : Link xem trực bóng đá ngon <<

‘Nói thật dù ghi bàn nhưng tôi thấy nhiêu đó của Văn Quyết cũng chưa nói lên được điều gì. Singapore quá yếu. HLV Park Hang Seo chỉ dùng đội hình B cũng thắng 4-0, nếu dùng đội hình A thì khéo 8-0 mất. Vậy nên Văn Quyết có ghi 1 bàn, 2 bàn hay 3 bàn vào lưới Singapore cũng chưa thể nói lên điều gì. Văn Quyết chỉ là tốt thí để ông Park farm gà thôi, chẳng ai dùng cậu ta ở các trận gặp Thái Lan hay Tây Á’, chuyên gia Trương Hiến nói thêm. 

‘Quyết tù trưởng chỉ đem ra diệt gà thôi. Gặp Tây Á hoặc Malaysia hay Thái Lan là lộ nguyên hình tù trưởng. Dù thế nào cũng không thích nỗi, đạo đức nghề nghiệp không có hay đến mấy cũng vứt’, bạn Đức Dũng nói.

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

van-quyet
Dù tỏa sáng giúp ĐT Việt Nam đánh bại Singapore nhưng Văn Quyết vẫn không được lòng nhiều cổ động viên. Nhiều người cho rằng anh chỉ biết ghi bàn vào lưới đội bóng yếu, không đội mạnh thì không có cơ hội ra sân chứ đừng nói đến ghi bàn.

‘Đá láo thì gọi là đá láo thôi. Ví dụ nhà bán hàng tạp hóa, 1 thằng nghiện hay trộm cắp mua thuốc lá ủng hộ bạn thường xuyên bạn cũng nghĩ nó là ng tốt à. Văn Quyết này đá bẩn lâu rồi. Từ từ mọi người, mới đá giao hữu với Singapore thôi chưa phải Thái Lan, Iraq, Iran, Hàn, Nhật, hay Úc đâu’, bạn Đăng Bảo nói.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
CHÍNH CHỦ TẶNG NGAY 100K
2
TẶNG NGAY 200% CHO LẦN NẠP ĐẦU
3
TẶNG 110% LẦN NẠP ĐẦU
4
KHUYẾN MÃI NẠP LẦN ĐẦU LÊN ĐẾN 30Tr
5
THƯỞNG CHÀO MỪNG 200%
6
TẶNG THƯỞNG 110% LẦN NẠP ĐẦU
7
NẠP LẦN ĐẦU THƯỞNG 100%
X

JUN88

X

789BET