Gọi Văn Quyết lên tuyển, thầy Park bị chê già bảo thủ: ‘Chẳng hiểu sao mà đi gọi cái tên đá bẩn đó’

Như thường lệ, danh sách tập trung ĐT Việt Nam xưa nay luôn là chủ đề được nhiều người bàn tán. Người đòi lại ông này, gọi ông kia và lần này cũng vậy. Khá nhiều người đã chỉ trích thầy Park già bảo thủ chỉ vì gọi Văn Quyết. 

Gọi Văn Quyết lên tuyển, thầy Park bị chê già bảo thủ

‘Thần rừng Tiến Linh và thánh cùi trỏ gầm giày Văn Quyết. Ngoài ra còn thợ săn ống đồng Văn Hậu, lau mồ hôi bắt muỗi Duy Mạnh, ông già 60 tuổi Tuấn Anh, tù trưởng Xuân Trường,… và còn nhiều hơn thế nữa. Tôi đến chịu đấy, ông Park đúng là già bảo thủ’, bạn Lê Tú nói.

nguyen-van-quyet
Gọi Văn Quyết lên tuyển, thầy Park bị chê già bảo thủ: ‘Chẳng hiểu sao mà đi gọi cái tên đá bẩn đó’.

>> Theo dõi thêm : Link xem trực bóng đá ngon <<

‘Theo tôi, ông Park nên loại Đỗ Duy Mạnh ra khỏi đội tuyển. Cầu thủ này đá toàn để cho đội bạn kiếm đá phạt 11m hoặc ăn thẻ đỏ đá láo. Mạnh luôn làm mất hình ảnh bóng đá Việt Nam. Ngoài ra, Văn Quyết cũng già và phẩm chất đạo đức rất kém, chuyên dùng cùi trỏ và tác động vật lý với các đồng nghiệp. Những người như thế không nên có mặt ở ĐTQG’, nickname Anh Tuấn nói.

‘Danh sách như thế này thì cần gì HLV di chuyển xem phong độ cầu thủ. Nững Văn Vũ, Xuân Mạnh, Hữu Tuấn, Dụng Quang Nho,… có phong độ cao thì không gọi. Gọi toàn mấy người xuống phong độ như Tuấn Anh, Xuân Trường hay mấy cha đá láo đá bẩn Duy Mạnh, Văn Hậu, Văn Quyết, Thành Chung. Rõ ràng thầy Park quá bảo thủ’, bạn Ngọc Linh cho hay.

>> Click xem ngay : Lịch bóng đá hôm nay <<

quyet-tu
Như thường lệ, danh sách tập trung ĐT Việt Nam xưa nay luôn là chủ đề được nhiều người bàn tán. Người đòi lại ông này, gọi ông kia và lần này cũng vậy. Khá nhiều người đã chỉ trích thầy Park già bảo thủ chỉ vì gọi Văn Quyết.

‘Thay vì cào phím thì anh em hãy tiếp thêm sức mạnh cho thầy Park và đội tuyển. Bao năm qua thầy Park đã đưa bóng đá Việt Nam đi lên một tầm cao mới. Đừng bao giờ đòi hỏi hay chê trách mà hãy nhiệt huyết và luôn đồng hành cùng thầy và ĐTVN. Đó mới chính là vũ khí lợi hại nhất của bóng đá Việt’, bạn Sĩ Quỳnh nói.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
CHÍNH CHỦ TẶNG NGAY 100K
2
TẶNG NGAY 200% CHO LẦN NẠP ĐẦU
3
TẶNG 110% LẦN NẠP ĐẦU
4
KHUYẾN MÃI NẠP LẦN ĐẦU LÊN ĐẾN 30Tr
5
THƯỞNG CHÀO MỪNG 200%
6
TẶNG THƯỞNG 110% LẦN NẠP ĐẦU
7
NẠP LẦN ĐẦU THƯỞNG 100%
X

JUN88

X

789BET